ยินดีต้อนรับ เข้าสู่ระบบ - หรือ - สมัครสมาชิก
Line ID : @gbq8808a
Tel : 0957627500
หน้าหลัก > บทความประจำเดือน March 2017
บทความประจำเดือน March 2017
แสดง รายการ

ระวัง!!!!!!ซื้อเครื่อง CPAP BMC RESMART AUTO G1

จากเวป ในอินเตอร์เน็ต

 

ประสบการณ์ซื้อเครื่อง CPAP BMC RESMART AUTO G1 จากเวปในอินเตอร์เน็ต

เรื่องมีอยู่ว่า ผมเป็นโรคหยุดหายใจระหว่างนอนหลับ ผมจำเป็นต้องใช้เครื่องCPAP ผมก็เลือกซื้อ BMC RESMART AUTOเครื่องนี้แหละ จากตัวแทนจำหน่ายในเมืองไทยบริษัทหนึ่ง  ต่อมาผมต้องการเครื่องเพิ่มอีกเครื่อง เนื่องจากผมต้องนอน 2 บ้าน คือบ้านคุณพ่อ กับบ้านผม ผมจึงได้เปิดอินเตอร์เน็ตเพื่อหาข้อมูลโดยคิดว่าเผื่อได้เครื่องมือสองสภาพดีกับเขาบ้าง  เปิดไปเปิดมาก็ไปเจอเครื่องในเวปขายของของจีนเวปนึง ซึ่งราคาถูกกว่าที่เมืองไทยเกินครึ่ง แต่ไม่มีการรับประกัน ซึ่งผมคิดว่าไม่น่าเป็นไรเพราะผมต้องการหาเครื่องสำรอง ผมเลยตัดสินใจ สั่งซื้อเพราะดูจากรูปภาพ และข้อมูลเหมือนกัน

 

ต่อมาต้นเดือนกุมภาพันธ์ผมได้สินค้า   จากนั้นผมก็ได้เริ่มใช้เครื่อง CPAP ที่ผมซื้อผ่านในอินเตอร์เน็ต โดยตั้งค่าทุกอย่างให้เหมือนกับเครื่องแรก พอหลังจากใช้ไปสักพักตอนนี้แหละที่ผมเริ่มเจอปัญหาต่าง ๆ

1.เวลาใช้เครื่องมีเสียงดัง

2.แรงลมไม่ค่อยสมดุลเหมือนไม่ใช่เครื่องระบบAuto เพราะใช้ไปก็รู้สึกแน่นหน้าอก 

ผมจึงลองเอาไปให้คุณหมอที่รักษาผมปรับตั้งค่าหลายครั้งก็ไม่หาย สุดท้ายผมเลยโทรไปสอบถามบริษัทที่ผมซื้อเครื่องแรกดู แล้วลองเอาเครื่องมาให้เค้าปรับตั้งค่าให้ ผลปรากฏว่าพอเอาเครื่องมาเทียบกันปรากฎว่า เครื่องCPAP ที่ผมซื้อมาเป็นของลอกเลียนแบบทำให้ไม่สามารถปรับตั้งค่าให้คงที่เหมาะแก่การใช้งานได้  และ จากการสังเกตดูเครื่องเลียนแบบจะไม่มีพิมพ์ Resmart auto และBMC ดังรูป

ซึ่งไหนๆก็ไหนๆแล้วก็ลองถอดดูข้างในกันเลยว่าเป็นอย่างไง

ครับตามคาด เครื่องภายในก็ไม่เหมือนกัน

ตอนนี้ผมก็ได้ความกระจ่างแล้ว ครับ 2 คืนแรกที่ผมใช้เครื่องเลียนแบบผมเกือบตาย มันแน่นหน้าอกแบบบอกไม่ถูกครับ หมอที่รักษาผมก็เตือนครับว่า อย่างไปซื้อของมาใช้สุ่มสี่สุ่มห้ามาใช้ อาจเกิดอันตรายถึงชีวิตได้ครับหวังว่าเป็นข้อมูลให้กับผู้ใช้หรือผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้เครื่องCPAPนะครับเพราะเสียเงินทั้งทีควรซื้อของที่มีคุณภาพ มีการันตีการใช้งานเพราะไม่งั้นอาจเกิดอันตรายหรือเสียเงินฟรีได้นะครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจากคุณมหณรรพ สุขจิตต์ (ลูกค้าที่ใช้เครื่องCPAP BMC RESMART AUTO)

 

เขียนโดย [email protected] เมื่อ Wed 08 Mar, 2017
หมวดหมู่
อ่านต่อ
แสดง รายการ
ร้านค้าออนไลน์ และ ขายของออนไลน์ โดย © 2006-2019 Vevo Systems Co., Ltd.